Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2024 và Chương trình “Trưng bày, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt” và Lễ hội bia Hà Nội năm 2024

Sở Công Thương thông tin đến quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2024 và Chương trình “Trưng bày, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt” và Lễ hội bia Hà Nội năm 2024, với thông tin cụ thể như sau:

1. Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2024:

- Quy mô: Trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trng và ngoài tỉnh.

- Thời gian: Từ ngày 09/9 - 15/9/2024.

- Địa điểm: Đường Chiến thắng Sông Lô (phường Tân Quang) và đường Nguyễn Văn Cừ (phường Minh Xuân), thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

- Đối tượng tham gia: các tổ chức xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch Việt Nam được thành lập theo quy định hiện hành; các Hiệp hội ngành hàng và làng nghề trong nước; các doanh nghiệp, hợp tác xã, các doanh nghiệp nước ngoài (nếu có).

- Ngành hàng tham gia: Tổng hợp đa ngành hàng, đa lĩnh vực bao gồm: Các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề, sản phẩm nông - lâm - thủy hải sản và chế biến thực phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, nội thất; sản phẩm may mặc, thời trang, da giày, gia dụng; Các loại dịch vụ ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, các sản phẩm du lịch, dịch vụ.

2. Chương trình “Trưng bày, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt” và Lễ hội bia Hà Nội năm 2024

- Quy mô: 100 gian hàng trưng bày.

- Thời gian: Từ ngày 13/9 - 15/9/2024.

- Địa điểm: Phố đi bộ đường Nguyễn Văn Linh, sân Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang.

- Đối tượng tham gia: các hiệp hội, tổ chức xúc tiến thương mại, du lịch; các doanh nghiệp, nhà hàng,..

- Sản phẩm chủ yếu: các sản vật, đặc sản tiêu biểu, món ăn truyền thống của các tỉnh, thành trong cả nước.

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia:

- Bản đăng ký tham gia (theo mẫu)Ban dang ky Hoi cho.pdf

Ban dang ky Chuong trinh.pdf

- Hợp đồng kinh tế (theo mẫu).

(Mẫu bộ hồ sơ đăng tải tại Website: dulichtuyenquang.gov.vn)

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tuyên Quang, Địa chỉ: Số 04, đường 17/8, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, điện thoại: 0207.3818792, Website: dulichtuyenquang.gov.vn. Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Hải, điện thoại: 0913.343.190; Bà Phạm Thị Hương: 0985.949.388; Bà Kim Thị Thùy Linh: 0978.681.011; Hoặc Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700 trước ngày 05/9/2024.

Sở Công Thương trân trọng kính mời!

Thanh Kiều