Mời tham gia Đoàn Xúc tiến Đầu tư - Thương mại tại Nhật Bản

Nhằm giới thiệu thông tin môi trường đầu tư, kinh doanh của các Khu công nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam tới các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản; Kết nối giao thương, trao đổi thông tin, nắm bắt các nhu cầu đầu tư, hợp tác kinh doanh và thương mại của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với thị trường Việt Nam.

Sở Công Thương trân trọng kính mời quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia Đoàn Xúc tiến Đầu tư - Thương mại tại Nhật Bản, với thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian (dự kiến): Từ ngày 21/7 đến 27/7/2024.

- Địa điểm: Tokyo và Wakayama, Nhật Bản.

2. Quy mô: từ 2 đến 4 địa phương, 5 đến 10 Khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các doanh nghiệp Việt Nam.

3. Đối tượng tham gia: đại diện các cơ quan bộ, ngành, chính quyền địa phương, Khu công nghiệp, cụm công nghiệp và doanh nghiệp.

4. Các hoạt động chính:

4.1. Chương trình làm việc tại Tokyo:

- Hội nghị giao thương Hợp tác đầu tư - thương mại Việt Nam - Nhật Bản tại Tokyo dự kiến vào ngày 23/7/2024;

- Làm việc với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Trụ sở JETRO Tokyo;

- Làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Tokyo (TCCI) và một số nhà đầu tư Nhật Bản tại Trụ sở TCCI.

4.2. Chương trình làm việc tại Wakayama:

- Hội nghị giao thương Hợp tác đầu tư - thương mại Việt Nam - Nhật Bản tại Wakayama dự kiến vào ngày 25/7/2024;

- Làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp/Chính quyền tỉnh Wakayama;

- Thăm Cơ sở sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm tại Wakayama.

5. Chi phí:

- Chi phí thham dự các cuộc hội hội nghị và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Nhật Bản do Ban tổ chức tài trợ;

- Các chi phí khác như vé máy bay, ăn, ở, đi lai và phiên dịch giao thương, chương trình làm việc riêng (nếu có) do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.

6. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Đơn đăng ký tham gia Chương trình (theo mẫu của Ban tổ chức);

- Quyết định cử nhân sự tham gia Chương trình (02 bản gốc);

- Bản mềm giới thiệu địa phương, dơn vị (theo mẫu của Ban tổ chức).

Đối với Khu công nghiệp và doanh nghiệp bổ sung thêm Giấy đăng ký kinhh doanh (sao y bản chính có dấu của đơn vị).

Lưu ý: khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ Email: investprocen@gmail.com, phanthanhvan.gl@gmail.com.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Đoàn xin liên hệ:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 024 38262266, Email: investprocen@gmail.com. Người liên hệ: Anh Phan Vũ Thành Văn, điện thoại: 0792.260.856, Email: phanthanhvan.gl@gmail.com; Hoặc Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700.

Sở Công Thương trân trọng kính mời!

Thanh Kiều