Thông tin Hội nghị giới thiệu Halal- thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng
Sở Công Thương Long An thông tin Hội nghị giới thiệu Halal - thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng

Ngày 23/5/2024, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị "Giới thiệu về Halal - thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng". Hội nghị giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận hiệu quả thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng.

Hội nghị quy tụ khoảng 200 đại biểu đến từ Sở Công Thương và cộng đồng doanh nghiệp các tỉnh thành khu vực phía Nam. Sở Công Thương tỉnh Long An thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham dự khi có nhu cầu bằng cách quét mã QRR code bên dưới trước ngày 17/5/2024./.