Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần VI, nhiệm kỳ 2024-2027 diễn ra thành công tốt đẹp
Chiều ngày 22/8/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy cơ sở và Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Đại hội đã hân hạnh đón tiếp: Về phía Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: đồng chí Võ Thuý An – UVBTV Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Như Ngọc – UVBTV – Bí thư ĐCS Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đặng Khánh Hưng – UVBTV – Bí thư ĐCS Công ty Điện lực Long An, đồng chí Nguyễn Đại Bảo – UVBTV – PBT ĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường. Về phía Đảng ủy Sở Công Thương: đồng chí Châu Thị Lệ - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Ban Thường vụ Đoàn Khối tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng ủy cơ sở Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương, nhiệm kỳ 2024-2027 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027 và biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo Báo cáo trình tại Đại hội.
Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả” Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 và bầu Bí thư, Phó Bí thư trực tiếp tại Đại hội.
Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 5 đồng chí; đồng chí Hà Hoàng Tuấn tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn.
Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội

Trong dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng tặng quà và hoa cho các đoàn viên đã trưởng thành đoàn trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Anh-tin-bai
Cuối cũng, các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Công Thương ngày càng phát triển trong nhiệm kỳ mới./.
Hoàng Tuấn