Mời tham gia Kết nối giao thương giữa 5 thành phố trực thuộc Trung ương với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh Đông Nam bộ năm 2024

Sở Công Thương nhận được Kế hoạch số 2038/KH-SCT ngày 31/7/2024 của Sở Công Thương Thành phố Cần Thơ về việc tổ chức Hội nghị Kết nối giao thương giữa 5 thành phố trực thuộc Trung ương với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh Đông Nam bộ năm 2024.

Sở Công Thương tổ chức đoàn tham gia Hội nghị Kết nối giao thương giữa 5 thành phố trực thuộc Trung ương với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh Đông Nam bộ năm 2024, cụ thể như sau:

-  Thời gian hội nghị: Vào lúc 14 giờ ngày 29 tháng 8 năm 2024.

-  Thời gian triển lãm, trưng bày sản phẩm: Từ ngày 29 đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2024.

-  Địa điểm: Khu du lịch Cần Thơ Eco Resort, quốc lộ 61C, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Sở Công Thương mời các doanh nghiệp tham gia. Chi phí tham gia gian hàng, trưng bày, kết nối do ngân sách hỗ trợ. Chi phí ăn nghỉ, đi lại của doanh nghiệp do doanh nghiệp tự chi trả.

Thời gian đăng ký về Sở Công Thương trước ngày 08/8/2024 để chuẩn bị tổ chức đoàn (tên doanh nghiệp, sản phẩm tham gia kết nối, đầu mối liên hệ).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương, Bà Đoàn Thị Thúy Duy, điện thoại: 0979972528 hoặc Ông Nguyễn Huỳnh Đức - Trưởng phòng Xúc tiến thương mại - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, điện thoại: 0979.784.847.

Sở Công Thương thông tin đến các đơn vị, doanh nghiệp biết, đăng ký tham dự./.

Thúy Duy