Mời tham gia Khu gian hàng, trưng bày, giới thiệu, kết nối các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề, đặc sản các vùng miền trong khuôn khổ Festival Sinh vật cảnh Hà Nội lần thứ nhất

Từ ngày 11/9 - 15/9/2024 tại Khu trường đua F1, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội sẽ diễn ra Sự kiện “Khu gian hàng, trưng bày, giới thiệu, kết nối các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề, đặc sản các vùng miền trong khuôn khổ Festival Sinh vật cảnh Hà Nội lần thứ nhất” với quy mô: 100 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, các sản phẩm chủ lực, đặc sản vùng miền, sản phẩm tiềm năng OCOP, sản phẩm làng nghề,...tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước. Sở Công Thương Long An kính mời quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Sự kiện “Khu gian hàng, trưng bày, giới thiệu, kết nối các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề, đặc sản các vùng miền trong khuôn khổ Festival Sinh vật cảnh Hà Nội lần thứ nhất”.

Bản đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) Bản đăng ký tham gia.pdf

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội, địa chỉ: Số 73 Lê Hồng Phong, quận Hà Đông, Hà Nội. Người liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Tổ trưởng Tổ truyền thông, điện thoại: 0888748126, 0943.569.386, Email: ocophanoi@gmail.com; Hoặc Đ/c Lê Thị Thanh Kiều - Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700/0983922072 trước ngày 29/8/2024.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều