Mời tham gia “Lễ hội trái cây Mê Công - Lan Thương, Tuần lễ của Việt Nam” tại Trung Quốc

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cung ứng và xuất khẩu trái cây của Việt Nam quảng và giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ hàng hóa tại Lễ hội trái cây Mê Công - Lan Thương, Tuần lễ của Việt Nam”, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Lào Cai - Sở Công Thương Lào Cai dự kiến tổ chức đoàn doanh nghiệp của Việt Nam tham gia Lễ hội.

Sở Công Thương thông tin đến các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia “Lễ hội trái cây Mê Công - Lan Thương, Tuần lễ của Việt Nam”, với thông tin như sau:

- Thời gian dự kiến: 3 ngày, vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2024.

- Địa điểm: Quảng trường Đồng Đức, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

- Đơn vị chủ trì: Sở Thương mại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc; Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Côn Minh, Trung Quốc.

- Nội dung: Tham gia Hội nghị giới thiệu sản phẩm tổ chức gian hàng bán và giới thiệu sản phẩm. Phía Sở Thương mại tỉnh Vân Nam đài thọ toàn bộ chi phí cho 10-15 doanh nghiệp Việt Nam chuyên về hoa quả trái cây, trồng trọt, đơn vị thu mua... đến tham dự hoạt động, mỗi doanh nghiệp 01 người trong thời gian tại thành phố Côn Minh (04 ngày 03 đêm).

Thông tin đăng xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công Xúc tiến thương mại tỉnh Lào Cai - Khu thương mại Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Người liên hệ: Ông Lèo Văn Thêm, điện thoại: 0214.3837575 di động: 0944.460.460. Thời hạn đăng ký: trước ngày 31/8/2024.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều