Hội thao Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đoàn viên công đoàn, Cụm thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Tổ chức Hội thao chào mừng 30 năm Ngày thành lập Công đoàn viên chức Việt Nam (02/7/1994 - 02/7/2024), 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), tại Khu du lịch sinh thái Chavi, huyện Bến Lức.

Tham dự khai mạc Hội thao có bà Lê Thị Thu Cúc, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, bà Huỳnh Thị Mộng Quyên, UVBTV Công đoàn viên chức tỉnh. Về phía Cụm thi đua số 3, bà Châu Thị Lệ - PGĐ Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Cụm trưởng cụm thi đua số 3, cùng với Lãnh đạo, BCH công đoàn cơ sở của các đơn vị trong Cụm 3 gồm: Sở Tài chính, Quỹ đầu tư phát triển; Đài PT và TH; Sở VH-TT và DL; Sở Tài nguyên và Môi trường; Cục QLTT; Cục Hải Quan; Cục Thuế và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và sự có mặt của hơn 100 vận động viên và các bạn cổ động viên là công chức, viên chức, người lao động của 10 công đoàn cơ sở thuộc cụm 3.

Đoàn tham gia Hội thao của Công đoàn cơ sở Sở Công Thương

Hội thao được tổ chức với 4 trò chơi tập thể gồm trò chơi Bước chân đoàn kết, vượt cầu treo, vượt sông nước, đua xuồng; thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức, người lao động của 10 công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc cụm 3. Sau một ngày tranh tài sôi nổi cùng sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên. Sở Công Thương đạt được 1 giải nhì, 1 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Ngoài ra, tại Hội thao Ban Tổ chức đã tuyên truyền phổ biến Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Na(28/7/1929 - 28/7/2024)./.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Hoàng Tuấn