Tham gia Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024

Ngày 10 tháng 7 năm 2024, Công đoàn viên chức tỉnh Long An tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024 chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Tham gia Hội thi, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã phối hợp với công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường, Sở Tài chính, Cục Hải quan, Đài Phát thanh và Truyền hình, Quỹ Đầu tư Phát triển đại diện cụm thi đua số 3 tham gia thi. Kết quả, Đội đạt giải hạng nhì và 01 giải phụ Đội đạt giải trả lời câu hỏi xuất sắc nhất Hội thi.

Hình ảnh thi vòng kiến thức chung

Đây là sự nỗ lực của các cán bộ công đoàn đến từ 06 công đoàn cơ sở. Đội đã trải qua 03 vòng thi, vòng thi kiến thức, vòng thi tiểu phẩm, vòng thi năng khiếu. Qua cuộc thi đã giúp cho cán bộ công đoàn có thêm kiến thức, tự tin thể hiện năng khiếu và tạo điều kiện để cán bộ Công đoàn giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, ngày càng thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó với nhau./.

Thùy Trang