Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm cá tỉnh Bắc Ninh

Sở Công Thương tỉnh Long An nhận được công văn số 1142/SCT-QLTM ngày 13/9/2024 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh về việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm cá.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Yagi) và tình trạng mưa lũ kéo dài sau bão, hiện nay mực nước trên sông Thái Bình, sông Đuống thuộc địa phận huyện Lương Tài dâng cao, nguy cơ lồng cá của các hộ chăn nuôi trên các sông (đã đến thời kỳ thu hoạch) bị hư hỏng, cuốn trôi...

Nhằm giảm thiểu thiệt hại về kinh tế cho các tổ chức, cá nhân nuôi cá trên sông. Sở Công Thương Long An thông tin đến quý doanh nghiệp, hệ thống phân phối trên địa bàn tỉnh Long An được biết, kết nối và tiêu thụ sản phẩm cá của tỉnh Bắc Ninh (Danh sách tổ chức cá nhân nuôi trồng thuỷ sản huyện Lương Tài đính kèm).

Rất mong được sự quan tâm hợp tác, phối hợp của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp./

Danh_sach_cac_ho_nuoi_ca_tren_dia_ban_huyen_Luong.Tai_172315-840829.xlsx

Thúy Duy