Mời tham dự Hội nghị Gặp gỡ Thái Lan tại thành phố Đà Nẵng
Hội nghị Gặp gỡ Thái Lan từ ngày 26/9/2024 đến ngày 27/9/2024 tại thành phố Đà Nẵng là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Thái Lan.

Sở Công Thương thông tin về chương trình Hội nghị Gặp gỡ Thái Lan tại thành phố Đà Nẵng, như sau:

1. Thời gian: từ ngày 26/9/2024 đến ngày 27/9/2024.

2. Địa điểm: dự kiến tại Công viên APEC, Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hội nghị Gặp gỡ Thái Lan là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Thái Lan; qua đó trưng bày, giới thiệu thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các tỉnh Long An đến các DN Thái Lan. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thông tin đến các đơn vị quan tâm đăng ký tham dự các sự kiện kết nối doanh nghiệp; các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gian trưng bày và chuẩn bị sản phẩm OCOP của doanh nghiệp mình (bằng tiếng Thái Lan hoặc tiếng Anh) để quảng bá, trưng bày tại Hội nghị.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thươngtrước ngày 15/9/2024 theo địa chỉ thư điện tử: ntuan@longan.gov.vn hoặc số điện thoại: 0907.279.773 (Nguyễn Tuân) để hỗ trợ./.
Nguyễn Tuân