Sở Công Thương mời doanh nghiệp tham gia “Lễ hội trái cây Mê Công – Lan Thương, Tuần hàng Việt Nam năm 2024”
Sở Công Thương trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia “Lễ hội trái cây Mê Công – Lan Thương, Tuần hàng Việt Nam năm 2024”, cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh, xuất khẩu trái cây, nông sản chế biến của địa phương trong cả nước đăng ký tham gia gian hàng và quảng bá, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ hàng hóa tại Lễ hội.

Thời gian tham gia: 03 ngày từ ngày 11 đến ngày 13/10/2024.

Địa điểm tổ chức: Quảng trường Đồng Đức, Thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Quy mô: khoảng 20 gian hàng tiêu chuẩn.

Lễ hội trái cây: nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm từ trái cây xuất khẩu, nông sản nông sản chế biến của địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã đồng thời hỗ trợ kết nối, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ hàng hóa tại Lễ hội đến các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chi phí tham dự: Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia thì Sở Thương mại tỉnh Vân Nam hỗ trợ chi phí ăn, nghỉ, đi lại cho doanh nghiệp cung ứng, xuất khẩu trái cây, nông sản chế biến của Việt Nam tham dự hoạt động, mỗi doanh nghiệp 01 người trong thời gian tại thành phố Côn Minh (04 ngày 03 đêm). Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký trước ngày 20/9/2024 để BTC tổng hợp và hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lào Cai – Trụ sở Khối 2, đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Người liên hệ: Ông Lèo Văn Thêm, điện thoại: 02143837575 hoặc di động: 0944.460.460 để được hướng dẫn.

Sở Công Thương rất mong quý doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Trân trọng./.

Minh Tâm