Thông tin về Hội nghị Triển lãm sản xuất quốc tế thường niên lần thứ III (IMCE III – 2024) tại Ai Cập
Nhằm cung cấp thông tin giúp các Doanh nghiệp, HTX xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Long An tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường quốc tế cho các sản phẩm địa phương. Sở Công Thương Long An thông tin đến các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh biết về Chương trình Hội nghị Triển lãm Sản xuất quốc tế thường niên lần thứ III (IMCE III-2024) tại Ai Cập

Hội nghị do Liên đoàn Công nghiệp Ai Cập tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng thống Abdel Fattah el Sisi, diễn ra từ ngày 25 - 27/11/2024, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm quốc tế Al Manara, Fifth Settlement, New Cairo, Ai Cập, với chủ đề “Toward a Better Industrial Future” (tạm dịch là: Hướng tới một tương lai công nghiệp tốt đẹp hơn).

Hội nghị bao gồm các hoạt động Hội nghị, Hội thảo và Triển lãm nhằm kết nối hợp tác giữa các Doanh nghiệp (B2B), nhằm chia sẻ tầm nhìn, kiến thức chuyên môn giữa các nhà sản xuất, nhà đầu tư mang tầm khu vực và quốc tế (Ả-rập, châu Phi, châu Âu - Địa Trung Hải). Không gian triển lãm tại IMCE III-2024 là một khu vực rộng 20.000m2, gồm hai sảnh nối liền, được Ban Tổ chức cung cấp và lắp đặt quầy trưng bày có thu phí.

Đây là cơ hội rất tốt để các Doanh nghiệp, HTX xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Long An nghiên cứu, xem xét trong việc kết nối quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại, kết nối đối tác mới và mở rộng thị trường xuất khẩu sang Ai Cập cũng như khu vực Trung Đông - châu Phi.

Để đăng ký tham gia, các Doanh nghiệp truy cập đường dẫn hoặc liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập: Điện thoại: +20-2-27364327; Fax: +20-2-27366091; email:vnemb.eg@mofa.gov.vn; hoặc liên hệ Tiến sĩ Gehad Amer - Giám đốc quan hệ Chính phủ và Trưởng Đại diện Chính phủ tại Liên đoàn Công nghiệp Ai Cập, Chủ tịch Điều phối chung của IMCE III-2024: Điện thoại: +201001577355; email: imce.fei@imceegypt.com; website: imceegypt.com./.

Nguyễn Tuân