Mời tham dự Hội nghị kết nối giao thương với doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk
Nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp hai tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Long An tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp hai tỉnh gặp gỡ, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh và tiếp cận hệ thống phân phối của nhau để giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm những cơ hội hợp tác hướng tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng.

Sở Công Thương kính mời các doanh nghiệp, nhà phân phối, trạm dừng chân, Trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh tham dự Hội nghị kết nối giao thương với doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, cụ thể sau:

- Thời gian: Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 11/4/2024 (thứ Năm).

- Địa điểm: Nhà khách Tổng Liên đoàn tại Long An (Số 139 Nguyễn Thái Bình, Phường 3, TP. Tân An, tỉnh Long An).

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Hội nghị liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, địa chỉ: Số 5 Nguyễn Huệ, Phường 1, TP. Tân An, tỉnh Long An, điện thoại: 02723.552700. Người liên hệ: Ông Nguyễn Tuân - PTP. XTTM, điện thoại: 0907 279 773; Bà Lê Thị Thanh Kiều - CV.XTTM, điện thoại: 0983 922 072.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều