Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu Thiết kế và in tờ rơi tuyên truyền hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, không sử dụng túi nilon khó phân hủy
Gói thầu: Thiết kế và in tờ rơi tuyên truyền hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, không sử dụng túi nilon khó phân hủy

​           Căn cứ Kế hoạch số 2894/KH-SCT ngày 09/11/2020 của Sở Công Thương điều chỉnh Kế hoạch số 2327/KH-SCT ngày 16/9/2020 của Sở Công Thương về tuyên truyền "Hạn chế chất thải nhựa và túi ni lông khó phân hủy trong hoạt động thương mại". Sở Công Thương tỉnh Long An thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu với nội dung như sau:

- Chủ đầu tư: Sở Công Thương tỉnh Long An (112 Cách mạng tháng Tám, Phường 1, Tp. Tân An, tỉnh Long An).

- Bên mời thầu: Sở Công Thương tỉnh Long An.

- Tên gói thầu: Thiết kế và in tờ rơi tuyên truyền hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, không sử dụng túi nilon khó phân hủy.

- Giá gói thầu: 37.900.000 đồng (Ba mươi bảy triệu chín trăm nghìn đồng).

- Nguồn vốn: Kinh phí sự nghiệp môi trường tỉnh Long An năm 2020 phân bổ cho Sở Công Thương.

- Hình thức đấu thầu: Chào hàng cạnh tranh rút gọn.

- Thời gian phát hành Bản yêu cầu báo giá: Từ 07 giờ 30 phút ngày 26/11/2020 đến trước thời điểm đóng thầu (trong giờ hành chính).

- Địa chỉ phát hành Bản yêu cầu báo giá: Sở Công Thương tỉnh Long An (112 Cách mạng tháng Tám, Phường 1, Tp. Tân An, tỉnh Long An).

- Hạn cuối nhận Bản báo giá: Trước 15 giờ ngày 03/12/2020.

- Thời điểm mở thầu: 15 giờ 30 phút ngày 03/12/2020.

Tất cả hồ sơ dự thầu phải được ký, đóng dấu hợp pháp và gửi về Sở Công Thương tỉnh Long An theo địa chỉ phát hành Bản yêu cầu báo giá.

Sở Công Thương kính mời các nhà thầu tham gia chào hàng cạnh tranh thực hiện gói thầu nêu trên./.

Thông tin yêu cầu báo giá: BAN YEU CAU BAO GIA.pdf