Thông báo mời thầu Gói thầu “Tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2020”
Sở Công Thương Long An thông báo mời thầu Gói thầu “Tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2020”

Thực hiện Kế hoạch số 3370/KH-BCĐ ngày 22/12/2020 của Ban Chỉ đạo Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh về Tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2020, Quyết định số 220/QĐ-SCT ngày 22/12/2020 của Sở Công Thương về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu "Tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2020".

Sở Công Thương tỉnh Long An thông báo và mời Công ty TNHH Kỹ thuật an toàn Môi trường Hòa Phát (địa chỉ trụ sở chính 173/53 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM) tham dự gói thầu, cụ thể như sau:

- Tên gói thầu: Tổ chức Diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2020.

- Giá gói thầu: 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng).

- Thời gian thực hiện gói thầu: Từ ngày ký hợp đồng đến 30/12/2020.

Quý Công ty có nhu cầu tham gia nhiệm vụ trên, đề nghị Công ty gửi hồ sơ năng lực thể hiện các nội dung sau:

- Có Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận hoạt động hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Tóm tắt tình hình tài chính của đơn vị trong 03 năm gần nhất tính từ năm 2017.

- Danh mục (kèm theo hợp đồng đã thực hiện) các gói thầu đơn vị đã chủ trì, tham gia thực hiện có tính chất tương tự với gói thầu.

- Tình hình nguồn nhân lực để thực hiện gói thầu.

- Bảng báo giá để thực hiện gói thầu đảm bảo nội dung theo kế hoạch tổ chức diễn tập và mức dự toán được phê duyệt.

Sở Công Thương Long An mời Quý Công ty quan tâm gửi hồ sơ năng lực (có đóng dấu của đơn vị) và đến Sở Công Thương Long An theo địa chỉ: 112 Cách mạng tháng Tám, Phường 1, Tp. Tân An, tỉnh Long An chậm nhất đến hết ngày 25/12/2020 để thương thảo hợp đồng thực hiện gói thầu (dự thảo hợp đồng kèm theo).

Thông báo này thay thư mời, rất mong Quý Công ty quan tâm phối hợp thực hiện./.

File: 3385_TB-SCT_23-12-2020_thongbaomoithau.signed.pdf

DUTHAOHOPDONG.pdf