• Mời tham gia Chương trình kết nối giao thương giữa nhà cung cấp địa phương các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Thực hiện công văn số 3938/UBND-KTTC ngày 23/4/2024 của UBND tỉnh về việc tham gia Chương trình kết nối giao thương giữa nhà cung cấp địa phương các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

• Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024

Từ ngày 26/6 - 02/7/2024 tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên sẽ diễn ra Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung Bộ - Phú Yên năm 2024, thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024 với quy mô: 300 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

• Mời tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên - Kon Tum 2024

Từ ngày 06/9-12/9/2024 tại Quảng Trường 16/3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum sẽ diễn ra Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên - Kon Tum 2024, thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024 do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Kon Tum tổ chức.

• Mời tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Đồng Tháp năm 2024

Từ ngày 15/5-19/5/2024 tại Công viên Văn Miếu (đường Đặng Văn Bình và đường Ngô Thời Nhậm, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) sẽ diễn ra Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Đồng Tháp năm 2024 thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024, với quy mô: 250 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

• Mời tham gia Hội chợ Thương mại và Sản phẩm OCOP Phú Thọ năm 2024

Từ ngày 12/4/2024 đến ngày 18/4/2024 (tức ngày 04/3 - 10/3 Âm lịch) tại Sân vận động Bảo Đà, phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại và Sản phẩm OCOP Phú Thọ năm 2024 với quy mô: 250 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

• Mời tham gia Đoàn khảo sát, giao dịch thương mại và đầu tư tại Áo và Đức

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu trực tiếp tình hình thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại với thị trường Áo và Đức, Cục Xúc tiến thương mại (Chi nhánh Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu) tổ chức Đoàn khảo sát, giao dịch thương mại và đầu tư tại Áo và Đức.

• Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, mở rộng cơ hội xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng số, nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số, sáng ngày 6/3, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp sàn thương mại điện tử Alibaba.com tổ chức Hội nghị Quốc tế thường niên về Xuất khẩu trực tuyến B2B và Lễ Tôn vinh 100 Doanh nghiệp Tiêu biểu tham gia Gian hàng quốc gia Việt Nam – Vietnam Pavilion trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com.

• Mời tham gia Đoàn khảo sát, giao dịch thương mại và đầu tư tại Trung Quốc 2024

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu trực tiếp tình hình thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại với thị trường Trung Quốc.

• Mời tham gia Đoàn khảo sát, giao dịch thương mại và đầu tư tại Australia 2024

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu trực tiếp tình hình thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại với thị trường Australia.

• Kết nối tiêu thụ sản phẩm Hành tím Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng

Sở Công Thương tỉnh Long An nhận được công văn số 18/SCT-TTXTTM ngày 05/01/2024 của Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng về việc hỗ trợ thông tin, giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm Hành tím Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

• Mời tham gia Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19

Từ ngày 27/6 - 30/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm CANTONFAIR, Thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sẽ diễn ra Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19 do Bộ Công nghiệp Thông tin, Tổng Cục Giám sát quản lý thị trường quốc gia Trung Quốc và Chính quyền tỉnh Quảng Đông đồng chủ trì tổ chức, với quy mô: khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực ngành hàng trên diện tích 100.000 m2.

• Mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2024

Từ ngày 01/02 - 06/02/2024 (nhằm ngày 22/12/2023 đến ngày 27/12/2023 (âm lịch)), tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2024, với quy mô: 200 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

• Mời tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch Phú Yên năm 2024

Từ ngày 30/3 - 05/4/2024, tại Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch Phú Yên năm 2024, với quy mô: Trên 100 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

• Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình Bình ổn thị trường năm 2024 - 2025 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Sở Công Thương thông báo và kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình Bình ổn thị trường năm 2024 - 2025 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

• Hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lào Cai xúc tiến, tìm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm OCOP Lào Cai. Tính đến hết năm 2023, tỉnh Lào Cai đã được công nhận 196 sản phẩm OCOP của 92 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 10 sản phẩm đạt hạng 4 sao, 186 sản phẩm đạt hạng 3 sao. Sở Công Thương tỉnh Long An chuyển thông tin 196 sản phẩm OCOP đến các quý doanh nghiệp, nhà phân phối bán buôn và bán lẻ trên địa bàn tỉnh Long An được biết, kết nối hỗ trợ tiêu thụ.