Thông báo mời thầu gói thầu “Cải tạo, lắp đặt thiết bị công trình bảo vệ môi trường; bố trí quầy hàng; tổng kết đánh giá mô hình”
Sở Công Thương tỉnh Long An thông báo và mời Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Môi trường Việt Khang tham dự gói thầu “Cải tạo, lắp đặt thiết bị công trình bảo vệ môi trường; bố trí quầy hàng; tổng kết đánh giá mô hình”

Kính gửi: Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Môi trường Việt Khang

Thực hiện Quyết định số 1731/QĐ-UBND ngày 17/5/2019 của UBND tỉnh Long An về việc phê duyệt đề cương đề án "Xây dựng mô hình thí điểm chợ đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Long An", Quyết định số 158/QĐ-SCT ngày 30/9/2019 của Sở Công Thương về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu đề án "Xây dựng mô hình thí điểm chợ đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Long An" và Quyết định số 193/QĐ-SCT ngày 02/12/2020 của Sở Công Thương về việc điều chỉnh Kế hoạch lựa chọn nhà thầu đề án "Xây dựng mô hình thí điểm chợ đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Long An"

Sở Công Thương tỉnh Long An thông báo và mời Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng Môi trường Việt Khang (địa chỉ tại 145 Đường K, Khu trung tâm hành chính, KP. Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương) tham dự gói thầu, cụ thể như sau:

- Tên gói thầu: Cải tạo, lắp đặt thiết bị công trình bảo vệ môi trường; bố trí quầy hàng; tổng kết đánh giá mô hình.

- Giá gói thầu: 678.622.000 đồng (Sáu trăm bảy mươi tám triệu, sáu trăm hai mươi hai nghìn đồng).

- Thời gian thực hiện gói thầu: Hoàn thành trong tháng 12/2020.

Quý Công ty có nhu cầu tham gia nhiệm vụ trên, đề nghị Công ty gửi hồ sơ năng lực thể hiện các nội dung sau:

- Có Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận hoạt động hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

- Tóm tắt tình hình tài chính của đơn vị trong 03 năm gần nhất tính từ năm 2017.

- Danh mục (kèm theo hợp đồng đã thực hiện) các dự án đơn vị đã chủ trì, tham gia thực hiện có tính chất tương tự với gói thầu.

- Danh mục máy, thiết bị có liên quan phục vụ thực hiện gói thầu.

- Tình hình nguồn nhân lực để thực hiện gói thầu.

- Bảng báo giá để thực hiện gói thầu đảm bảo nội dung, thiết kế đã được thẩm định và mức dự toán được phê duyệt.

- Phương án tiến độ thực hiện gói thầu đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất (gói thầu phải hoàn thành trong tháng 12/2020).

Sở Công Thương Long An mời Quý Công ty quan tâm gửi hồ sơ năng lực (có đóng dấu của đơn vị) và đến Sở Công Thương Long An theo địa chỉ: 112 Cách mạng tháng Tám, Phường 1, Tp. Tân An, tỉnh Long An chậm nhất đến hết ngày 14/12/2020 để thương thảo hợp đồng thực hiện gói thầu (dự thảo hợp đồng đính kèm)

Thông báo này thay thư mời, rất mong Quý Công ty quan tâm phối hợp thực hiện./.

Phòng QLCN.