Mời tham dự Hội nghị “Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử tỉnh Long An năm 2024”

Ngày 13/8/2024 (Thứ Ba), tại Nhà Khách Tổng Liên Đoàn, Sở Công Thương phối hợp Trung tâm phát triển thương mại điện tử (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) tổ chức Hội nghị “Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử tỉnh Long An năm 2024”

Thực hiện Kế hoạch số 702/KH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND tỉnh về phát triển thương mại điện tử tỉnh Long An năm 2024 và Quyết định số 3428/QĐ-BCT ngày 29/12/2023 của Bộ Công Thương phê duyệt các đề án thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2024;

Sở Công Thương phối hợp Trung tâm phát triển thương mại điện tử (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) tổ chức Hội nghị “Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử tỉnh Long An năm 2024”, cụ thể như sau:

Nội dung: (1) Tổng quan về thương mại điện tử Việt Nam; (2) Giới thiệu một số nền tảng, giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử cho doanh nghiệp tại Việt Nam; (3) Pháp luật trong thương mại điện tử, các hành vi vi phạm và quy định về thủ tục đăng ký, thông báo; (4) Cách thức và kỹ năng cần thiết cho livestream bán hàng hiệu quả; (5) Trí tuệ nhân tạo AI, giải pháp ứng dụng trong công việc và thương mại điện tử; (6) Chữ ký số từ xa và dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Thời gian: 07 giờ 30 phút, ngày 13/8/2024 (Thứ Ba).

Địa điểm: Khán phòng A, Nhà Khách Tổng Liên Đoàn - 139 Nguyễn Thái Bình, Phường 3, TP Tân An, Long An.

Sở Công Thương kính mời đại diện các cơ quan, đơn vị sắp xếp thời gian đến tham dự. Để thuận tiện cho công tác tổ chức, đề nghị quý đơn vị đăng ký danh sách tham dự với Ban Tổ chức trước ngày 08/8/2024.

Cách thức đăng ký tham dự:

1. Đăng ký qua qua email: phongqltm.sctla@gmail.com (đính kèm phiếu đăng ký tham dự) hoặc;

2. Quét mã QR

3. Hoặc truy cập đường link: https://tinyurl.com/yr99r4em để đăng ký tham dự.

Chi tiết thư mời đính kèm./. 81_GM-SCT_02-08-2024_Thư_mời_Hội_nghị_đào tạo phát triển TMĐT_2024.signed.pdf

Thanh Trang