Hỗ trợ doanh nghiệp Long An kết nối cung cầu tại Trung tâm Đặc sản Việt Nam- Du lịch- Nông nghiệp - Siêu thị Tứ Sơn

Sáng 28/8, Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Đặc sản Việt Nam- Du lịch- Nông nghiệp (Siêu thị Tứ Sơn) và kết nối cung cầu các sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh, thành phố vào hệ thống Siêu thị Tứ Sơn.

Tham gia hoạt động kết nối cung cầu, Đoàn tỉnh Long An có ông Trần Thanh Toản, Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Phạm Văn Phong, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại cùng 11 doanh nghiệp của tỉnh, gồm: Công ty TNHH Phát triển Nutrivina, Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV, cơ sở Hà Vũ Lập, HKD SẤY XANH GREENY, Công ty TNHH NN Vaco, Hợp tác xã Nông nghiệp Tân Ân, Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng, Công ty TNHH Hương Việt Xưa, Công ty CP Công Nghệ Xanh, Công ty TNHH SX KD Thực phẩm Chay Hương Vị, Công ty TNHH Vườn Nhà Mình.

Anh-tin-bai

Trung tâm Đặc sản Việt Nam- Du lịch-Nông nghiệp do Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc làm chủ đầu tư, có diện tích xây dựng 16.800m2, với tổng vốn đầu tư hơn 96 tỷ đồng. Tại Trung tâm Đặc sản Việt Nam đã tập hợp đặc sản vùng miền của gần 40 tỉnh, thành phố có hàng hóa mang tính chất đặc trưng nổi tiếng, cùng với trên 350 sản phẩm OCOP cả nước.

Qua hoạt động kết nối cung cầu lần này, ông Trần Thanh Toản mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm, giúp các nhà phân phối tìm được các nguồn hàng hóa ổn định, chất lượng; thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng hàng hóa; ứng dụng khoa học công nghệ; tìm kiếm đầu ra và kết nối cung cầu, phát triển hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương, tiến tới vươn xa chinh phục thị trường trong nước và quốc tế

Tại hội nghị đã diễn ra các hoạt động giao thương, kết nối, ký kết hợp tác giữa các nhà sản xuất với Siêu thị Tứ Sơn. Kết thúc hoạt động kết nối cung cầu có 5 doanh nghiệp của tỉnh đã được Siêu thị Tứ Sơn nhập hàng, gồm: Công ty TNHH Phát triển Nutrivina, Công ty TNHH MTV Đầu tư Quốc tế NTV, Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng, Công ty TNHH SX KD Thực phẩm Chay Hương Vị, Công ty TNHH Vườn Nhà Mình./.

Huỳnh Đức