Tuyên truyền và công khai danh mục, nội dung và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Long An
Ngày 03/7/2024, Sở Công Thương có văn bản số 1941/SCT-VP về việc tuyên truyền và công khai danh mục, nội dung và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành 01 TTHC, sửa đổi, bổ sung 01 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Long An

Thực hiện Quyết định số 6296/QĐ-UBND ngày 26/6/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới được ban hành, sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc phạm vi quản lý của Sở Công Thương tỉnh Long An.

Sở Công Thương thông tin 01 thủ tục hành chính (TTHC) được ban hành mới; 01 TTHC sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Long An đến các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố; Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; Phòng Kinh tế TP. Tân An, Thị xã Kiến tường; UBND cấp xã; Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh; Trung tâm Phục vụ Hành chính công cấp huyện; cá nhân, tổ chức tham gia thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương, cụ thể như sau:

1.    Thủ tục hành chính ban hành mới

Tên TTHC

Mã số TTHC

TTHC CẤP XÃ

LĨNH VỰC BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG: 01 TTHC

1

Thông báo về việc thực hiện hoạt động bán hàng không tại địa điểm giao dịch thường xuyên

2.002620

2.    Thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung

Tên TTHC

Mã số TTHC

TTHC CẤP TỈNH

LĨNH VỰC BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG: 01 TTHC

1

Đăng ký hợp đồng theo mẫu,điều kiện giao dịch chung thuộc thẩm quyền của địa phương

2.000191

Với nội dung trên, Sở Công Thương thông tin đến Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố; Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện; Phòng Kinh tế TP. Tân An, Thị xã Kiến tường; Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh; Trung tâm Hành chính công cấp huyện; UBND cấp xã; cá nhân, tổ chức tham gia thực hiện TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương nắm biết, thực hiện./.

6296_QĐ-UBND_26-06-2024_QDCB-SCT-02TTHC-BVQLNTD-1372BCT.signed-656476.pdf

6296_QĐ-UBND_26-06-2024_PL2-XA-CT-01TTHC-BVQLNTD-1372BCT-f.signed-332344.pdf