Sở Công Thương mời doanh nghiệp tham gia Chương trình “Festival Nông sản, OCOP, làng nghề gắn kết du lịch - Thái Nguyên 2024”
Sở Công Thương trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia “Festival Nông sản, OCOP, làng nghề gắn kết du lịch - Thái Nguyên 2024”, cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm Nông sản như: trái cây tươi, các loại trái cây đặc sản của địa phương và các sản phẩm OCOP, làng nghề gắn kết du lịch đặc trưng tiêu biểu của tỉnh Long An.

Thời gian tham gia: Từ ngày 05/12/2024 đến ngày 09/12/2024.

Địa điểm tổ chức: Quảng trường Vạn Xuân, Thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Quy mô: dự kiến 150 gian hàng, được chia làm 03 khu.

Festival Nông sản năm 2024: nhằm giới thiệu, quản bá các sản phẩm từ trái cây, nông sản đặc trưng của các vùng miền, sản phẩm OCOP tới các doanh nghiệp và người dân, đồng thời hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm trái cây, nông sản vùng miền đến các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chi phí tham dự: BTC hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký trước ngày 20/11/2024 để BTC tổng hợp chuẩn bị cho công tác hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Khánh Toàn, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên, điện thoại: 0917.656.988; hoặc Đ/c Phạm Hùng Trung tâm Xúc tiến thương mại, điện thoại: 0913.686.515.

Sở Công Thương rất mong quý doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Trân trọng cảm ơn./.
Minh Tâm