Phó Giám đốc Châu Thị Lệ
Điện thoại: 0723.830.153
Di động: 0918.955.666
Email:ctle@longan.gov.vn

a) Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực sau: thương mại nội địa, thương mại biên giới; xuất nhập khẩu; hội nhập kinh tế quốc tế; quản lý cạnh tranh, chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ bảo vệ người tiêu dùng; thương mại điện tử; xúc tiến thương mại; công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật và báo cáo viên pháp luật; làm chủ tài khoản và ký duyệt chứng từ thu - chi các khoản thanh toán trong phạm vi kinh phí hoạt động của cơ quan Sở khi được Giám đốc ủy quyền bằng văn bản.
Được ký các văn bản, hồ sơ, giấy phép,... có liên quan theo lĩnh vực phục trách; ký văn bản góp ý kiến đối với các dự án xin chủ trương chấp thuận đầu tư thuộc lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thương mại, dịch vụ.
b) Phụ trách, trực tiếp chỉ đạo hoạt động: Phòng Quản lý thương mại và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
c) Theo dõi, hỗ trợ quản lý phát triển lĩnh vực công thương ở các huyện: Châu Thành, Đức Huệ, Kiến Tường, và thành phố Tân An.
d) Trưởng Ban Chỉ đạo cơ quan không khói thuốc lá; Tham gia thành viên các Hội đồng, Ban Chỉ đạo của tỉnh, của cơ quan Sở theo phân công của Giám đốc.
đ) Thực hiện một số công việc khác do Giám đốc Sở phân công.