Phó Giám đốc Ngô Văn Lê

Phó Giám đốc: Ngô Văn Lê
Di động: 0938.908.178
Email:nvle@longan.gov.vn

a) Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực sau: cụm công nghiệp; về công tác quản lý an toàn đối với ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương; về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa; về bảo vệ môi trường và công nghiệp môi trường; sản xuất và tiêu dùng bền vững; công tác thanh tra, kiểm tra, pháp chế; kiểm soát thủ tục hành chính; hoạt động hệ thống quản lý chất lượng (ISO) của Sở.
Được ký các văn bản, hồ sơ, giấy phép,... có liên quan theo lĩnh vực phục trách; ký văn bản góp ý kiến đối với các dự án xin chủ trương chấp thuận đầu tư trong các Khu, Cụm công nghiệp.
b) Phụ trách, trực tiếp chỉ đạo hoạt động: Phòng Quản lý công nghiệp, Thanh tra Sở.
c)Theo dõi, hỗ trợ quản lý phát triển lĩnh vực công thương ở các huyện: Bến Lức, Đức Hòa, Tân Hưng, Vĩnh Hưng
d) Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cơ quan; Tham gia thành viên các Hội đồng, Ban Chỉ đạo của tỉnh, của cơ quan Sở theo phân công của Giám đốc.
đ) Thực hiện một số công việc khác do Giám đốc Sở phân công.