Rà soát danh sách số lượng nhân viên, tiểu thương, tài xế làm việc tại các chợ, cơ sở kinh doanh
Ngày 23/6/2021, Sở Công Thương triển khai công văn số 1697/SCT-QLTM về việc cung cấp danh sách số lượng nhân viên, tiểu thương, tài xế làm việc tại các chợ, cơ sở kinh doanh

Thực hiện Thông báo của UBND tỉnh tại công văn số 1909/TB-UBND ngày 21/6/2021 về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Do tình hình dịch Covid hiện nay rất phức tạp, Sở Công Thương đề nghị các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, doanh nghiệp thương mại (gọi chung là cơ sở kinh doanh):

1. Rà soát nắm chắc tình hình người lao động, tiểu thương (gọi chung là người lao động làm việc tại đơn vị gồm: số lượng lao động theo từng nhóm đối tượng (lãnh đạo, nhân viên, bộ phận giao hàng, xuất nhập khẩu, tài xế, bảo vệ,...); thông tin hình hình từng lao động (họ tên đầy đủ, năm sinh, nơi ở trong tỉnh, nơi ở ngoài tỉnh, số điện thoại, nơi trọ, lịch trình đi về ngoài tỉnh....) để khi cần truy vết ngay hoặc ưu tiên tiêm vaccine .

2. Đề nghị người lao đông có cam kết với đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch tại nơi làm việc và nơi ở, nơi trọ,...

3. Thông tin tình hình người lao động về Sở Công Thương theo mẫu:

Tổng lao động (người)Lãnh đạo (người)Chuyên gia nước ngoài (người)Bộ phận XNK (người)Bộ phận Giao nhận + tài xế (người)Nhân viên (người)

Bảo vệ

(người)

Ở trong tỉnh

(người)

Ở ngoài tỉnh (người)Số người đi về ngoài tỉnh (ghi cụ thể tên tỉnh) (người)Ghi chú

Nội dung thông tin gởi về Sở Công Thương đến ngày 25/6/2021.

Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương tỉnh Long An; địa chỉ: 112 Cách mạng tháng Tám, phường 1, thành phố Tân An, điện thoại: chị Thúy Duy ĐT: 0272.3821.411, di động/Zalo: 0979.972.528, email: dttduy@longan.gov.vn.

Thúy Duy