Mời tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Đồng Tháp năm 2024

Từ ngày 15/5-19/5/2024 tại Công viên Văn Miếu (đường Đặng Văn Bình và đường Ngô Thời Nhậm, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) sẽ diễn ra Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Đồng Tháp năm 2024 thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024, với quy mô: 250 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi; các sản phẩm về sen, sản phẩm nông sản đặc trưng tiêu biểu, các sản phẩm đặc sản vùng miền, các sản phẩm OCOP; các sản phẩm công nghiệp máy móc thiết bị, công nghiệp chế biến, tư liệu sản xuất; các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, làng nghề, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; các mặt hàng điện, điện tử và công nghệ thông tin, sản phẩm viễn thông; các sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống, dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm… đến với người dân và du khách. Sở Công Thương Long An kính mời quý doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - Đồng Tháp năm 2024.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp, địa chỉ: Số 10 Lê Thị Riêng, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, điện thoại: 0277.3853383; Fax: 0277.3853381, Email: tmdldt@dongthap.gov.vn. Người liên hệ: Đ/c Võ Quốc Đỉnh, điện thoại: 0976.268.179, Email: dinhvq.dongthaptrade@gmail.com; Đ/c Nguyễn Minh Thịnh, điện thoại: 0989.068.895, Email: thinhdotip@gmail.com; Hoặc Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều