Mời tham gia Hội chợ Thương mại và Sản phẩm OCOP Phú Thọ năm 2024
Từ ngày 12/4/2024 đến ngày 18/4/2024 (tức ngày 04/3 - 10/3 Âm lịch) tại Sân vận động Bảo Đà, phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại và Sản phẩm OCOP Phú Thọ năm 2024 với quy mô: 250 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, tiến bộ khoa học kỹ thuật, quảng bá các mặt hàng điện tử máy móc thiết bị, hàng gia dụng, nông lâm thuỷ sản, thủ công mỹ nghệ,…đến với người dân và du khách. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hoá, dịch vụ. Sở Công Thương tỉnh Long An trân trọng kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội chợ Thương mại và Sản phẩm OCOP Phú Thọ năm 2024.

* Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Sở Công Thương Phú Thọ, địa chỉ: Số 337 đường Châu Phong, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, điện thoại: 0210 3 852 386. Người liên hệ: Đ/c Bùi Thị Thanh Huyền, điện thoại: 0974 495 169, Email: Pthuongmai@gmail.com; Hoặc Đ/c Lê Thị Thanh Kiều - Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700/0983922072. Đơn đăng ký theo mẫu (đính kèm).\Đăng ký tham gia Hội chợ Phú Thọ 2024 (1).doc

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.