Đăng ký tham gia phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An
Sở Công Thương triển khai đến các doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký sử dụng Phần mềm truy xuất nguồn gốc các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An

Thực hiện Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia năm 2021 và Kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Long An năm 2021 và năm 2022, Sở Công Thương đã phối hợp với Trung tâm phát triển thương mại điện tử xây dựng và nâng cấp Phần mềm truy xuất nguồn gốc các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An (https://truyxuatnguongoc.longan.gov.vn/(tên miền cũ: http://txng.longan.vn/).

Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp/Hợp tác xã/Hộ kinh doanh có nhu cầu tham gia Phần mềm truy xuất nguồn gốc các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

- Đơn đề nghị cấp tài khoản sử dụng Phần mềm (đính kèm).

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

- Bản sao hợp lệ các tài liệu khác liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Tham gia sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An được miễn phí.  Sử dụng phần mềm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp/HTX tạo sự tin tưởng ổn định đối với khách hàng truyền thống, đồng thời phát triển khách hàng tiềm năng; góp phần thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Quản lý thương mại - Sở Công Thương Long An; Số 112, đường Cách mạng tháng Tám, Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An; Điện thoại: 02723.821.411; 0948 52 40 52 (Thanh Trang); Email: thanhtrangsct@gmail.com.

Ghi chú: Đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố và quý cơ quan, đơn vị phối hợp thông tin đến các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn biết, đăng ký sử dụng phần mềm./.

Đơn đăng ký sử dụng phần mềm tải tại đâyđơn đề nghị tham gia sử dụng phần mềm truy xuất_2023.docx

Thanh Trang