Mời tham gia Sàn thương mại điện tử tỉnh Long An và phần mềm truy xuất nguồn gốc
Sở Công Thương mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Sàn thương mại điện tử tỉnh Long An và Phần mềm truy xuất nguồn gốc các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An

Với mục tiêu hỗ trợ, thúc đẩy ứng dụng rộng rãi thương mại điện tử trong doanh nghiệp và cộng đồng, Sở Công Thương hỗ trợ các doanh nghiệp/HTX, cơ sở kinh doanh tham gia Sàn thương mại điện tử tỉnh Long An hợp nhất với https://sanviet.vn/. Các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở kinh doanh có nhu cầu tham gia Sàn TMĐT vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm tại Phụ lục 1.

Đồng thời, các doanh nghiệp/Hợp tác xã/Hộ kinh doanh có nhu cầu tham gia Phần mềm truy xuất nguồn gốc các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Long An cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: (1) Đơn đề nghị cấp tài khoản sử dụng Phần mềm (đính kèm tại Phụ lục 2); (2) Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; (3) Bản sao hợp lệ các tài liệu khác liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Đề nghị Quý đơn vị gửi thông tin đăng ký về Phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương trước ngày 02/02/2024 thông qua địa chỉ email: santmdtlongan@gmail.com để tổng hợp và cấp tài khoản cho doanh nghiệp.

Đầu mối liên hệ: Đ/c Thùy Trang (Tel/Zal): 0902 542 130; Đ/c Thanh Trang (Tel/Zal): 0948 52 40 52.

Nội dung chi tiết và Phụ lục đính kèm tải tại đây./.đăng ký tham gia Sàn TMĐT tỉnh Long An và truy xuất (1).docx

Thanh Trang