Mời tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024
Từ ngày 26/4 - 01/5/2024 tại Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024, với quy mô: 300 gian hàng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, nông sản, đặc sản vùng miền, địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ,…đến với người tiêu dùng và du khách; đẩy mạnh phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Sở Công Thương Long An kính mời quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2024.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương Quảng Ninh, địa chỉ: Tổ 20 khu 2, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Người liên hệ: Chị Thủy, điện thoại: 0983.398.599, Anh Bình, điện thoại: 0896 658 822;  Hoặc Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều