Mời tham gia Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19
Từ ngày 27/6 - 30/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm CANTONFAIR, Thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sẽ diễn ra Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19 do Bộ Công nghiệp Thông tin, Tổng Cục Giám sát quản lý thị trường quốc gia Trung Quốc và Chính quyền tỉnh Quảng Đông đồng chủ trì tổ chức, với quy mô: khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực ngành hàng trên diện tích 100.000 m2.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Hội chợ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến thị trường tại Quảng Đông, Trung Quốc, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh, xuất khẩu với nước bạn cũng như các nước khác, góp phần củng cố quan hệ nhiểu mặt Việt Nam - Trung Quốc cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai nước.

Sở Công Thương Long An kính mời Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 19.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

* Hà Tư Mẫn (He Simin), thư ký Ban tổ chức; điện thoại: +86-2083137629; Email: zbhswj_hsm@gdei.gov.cn, wsjw@cismef.com.cn; Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu: Ông Trần Đình Vũ Hải, Lãnh sự; điện thoại: +86-13822160826; Email: vuhaisnv@gmail.com.  Hoặc Cục Ngoại vụ, Ms. Linh Giang, điện thoại: 0913.385.355; Sở Ngoại vụ tỉnh Long An, Phòng Hợp tác quốc tế - Lãnh sự, điện thoại: (0272) 3553870; Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700.

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều