Sở Công Thương mời tham gia chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một Quốc gia phát triển bền vững năm 2023
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 6049/UBND-KTTC ngày 07/7/2023 về việc giới thiệu doanh nghiệp tham gia chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một Quốc gia phát triển bền vững năm 2023”.

Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình "Diễn đàn kinh tế xanh vì một Quốc gia phát triển bền vững năm 2023" diễn ra vào khoảng giữa tháng 10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội). Mục đích Diễn đàn kinh tế xanh vì một Quốc gia phát triển bền vững năm 2023 hướng tới:

- Nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân trong các hoạt động đổi mới sáng tạo, chủ động ứng dụng khoa học - công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng; giảm thiểu tác động đến môi trường; kiến tạo những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, từ đó, nâng cao thương hiệu và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp;

- Kết nối doanh nghiệp thực hiện kinh tế tuần hoàn, chung tay vì các mục tiêu phát triển bền vững;

- Kết nối giao thương, tăng cường cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng nhà máy thông minh, nhà máy số, sản xuất thông minh; nghiên cứu, ứng dụng các sáng kiến khoa học - công nghệ vào sản xuất, tiêu dùng; đầu tư, vận hành các công trình bảo vệ môi trường; hình thành, phát triển văn hóa doanh nghiệp kiến quốc;

- Liên kết, hình thành mạng lưới các nhà khoa học, chuyên gia, cơ sở nghiên cứu, cơ sở đào tạo nhằm hỗ trợ, tư vấn, đào tạo về phát triển kinh tế xanh;

- Tôn vinh tổ chức, cá nhân có nhiều nỗ lực trong các hoạt động đổi mới sáng tạo; nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ vào sản xuất và tiêu dùng; phát triển các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh trên thị trường; thực hiện tốt trách nhiệm xã hội; phát triển văn hóa doanh nghiệp kiến quốc… góp phần nâng cao vị thế của đất nước trên trường quốc tế.

Sở Công Thương Long An trân trọng kính mời quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia chương trình thì đăng ký và gửi hồ sơ về Ban tổ chức trước ngày 31/7/2023 theo thông tin liên hệ sau:

Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam - Địa chỉ: P.906 - CT2, Tòa nhà 789, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội; Văn phòng làm việc: Số 79 An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Website: https://veia.com.vn, Hotline: 0852444222. Người phụ trách: Ông Nguyễn Gia An, điện thoại: 0912.852.114, Email: giaan1982@gmail.com;  Hoặc Phòng Xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Long An, điện thoại: 02723.552700.

Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) Phieu Dang ký tham gia.pdf

Sở Công Thương trân trọng kính mời./.

Thanh Kiều