Đăng ký nhu cầu tham dự “Hội nghị kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu tỉnh Long An năm 2024
UBND tỉnh Long An có công văn số 2106/UBND-KTTC ngày 08/3/2024 triển khai đăng ký nhu cầu tham dự “Hội nghị kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu tỉnh Long An năm 2024

Năm 2023, UBND tỉnh và Bộ Công Thương đã phối hợp tổ chức Hội nghị Kết nối giao thương, Xúc tiến xuất khẩu; sau Hội nghị, hoạt động giao thương hàng hóa có nhiều chuyển biến tích cực, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đến Long An để hợp tác và giao thương với các doanh nghiệp Long An.

Tiếp nối thành công Hội nghị nêu trên, UBND tỉnh Long An phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức "Hội nghị kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu tỉnh Long An năm 2024"; thời gian dự kiến 01 ngày, trong tháng 4/2024, tại tỉnh Long An; hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Chủ trì Hội nghị: Bộ trưởng Bộ Công Thương và Chủ tịch UBND tỉnh.

Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xuất khẩu, logistics, thương mại điện tử, các hệ thống phân phối,…. của tỉnh Long An và các đối tác trong và ngoài nước (thư mời chính thức tham dự Hội nghị sẽ được gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp sau).

Để Hội nghị diễn ra chu đáo, phù hợp nhu cầu kết nối giao thương của doanh nghiệp, UBND tỉnh Long An đề nghị:

- Cộng đồng doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tham dự theo mẫu đính kèm;

- Các sở, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp triển khai đến các doanh nghiệp tham dự; mời các đối tác tiềm năng đến tham dự, kết nối giao thương.

Nội dung thông tin đăng ký tham dự Hội nghị vui lòng gửi về Sở Công Thương (qua email: phongqltm.sctla@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về Phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương, địa chỉ: số 04 đường Song hành, Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An) đến ngày 20/3/2024 để tổng hợp, mời các đối tác phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp.

Giao Sở Công Thương thông tin nội dung văn bản này đến các đơn vị nêu trên được biết và làm cơ quan đầu mối tổng hợp thông tin, báo cáo UBND tỉnh.

Thông tin liên hệ:

- Phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương, điện thoại: 02723.821.411;

- Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó trưởng phòng Quản lý thương mại, điện thoại, zalo 0902.542.130, email: ntttrang@longan.gov.vn;

- Bà Nguyễn Thị Thanh Trang, chuyên viên phòng Quản lý thương mại, điện thoại, zalo 0948.524.052.

Nội dung chi tiết và mẫu đính kèm tải tại đây./. \2106_UBND_đăng ký nhu cầu hội nghị XNK.pdf \2106_UBND_MOI DN DANG KY HOI NGHI.docx