Long An ban hành Kế hoạch hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Long An năm 2023

Ngày 10/2/2023, UBND tỉnh Long An ban hành Quyết định số 884/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Long An năm 2023.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo Giám đốc các sở, ngành tỉnh, Thủ trưởng các cơ quan hành chính nhà nước Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm căn cứ Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định này, xây dựng Kế hoạch hoạt động kiểm soát TTHC tại cơ quan, đơn vị mình trước ngày 28/02/2022; thực hiện những công việc được phân công và thời gian hoàn thành Kế hoạch; Đảm bảo kinh phí thực hiện hoạt động kiểm soát TTHC tại cơ quan, đơn vị từ nguồn ngân sách nhà nước cấp năm 2023.

Đồng thời, giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị tham mưu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh triển khai, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết Quyết định số 884/QĐ-UBND tại đây Quyết định 884_QĐ-UBND_10-02-2023_QĐ ban hành KH KSTTHC 2023.signed.pdf./.

Thanh Trang