Sở Công Thương tổ chức Hội thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2022
Ngày 18/10/2022, tại Hội trường Sở Công Thương, diễn ra Hội thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2022. Tham gia Hội thi gồm có 3 đội đại diện cho 3 tổ công đoàn

Ông Phạm Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương phổ biến nội dung, thể lệ Hội thi:

- Hội thi hình thức "Hái hoa dân chủ", thanh phần gồm có 3 đội đại diện cho 3 tổ công đoàn. Mỗi đội cử đại diện lần lượt lên hái hoa (mỗi đội sẽ có 05 lần hái hoa)..

- Nội dung câu thi bao gồm: Tìm hiểu về Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2021-2030; Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2021-2030 của tỉnh Long An; Kế hoạch CCHC nhà nước giai đoạn 2021-2025 của tỉnh Long An; Kế hoạch công tác CCHC năm 2022 trên địa bàn tỉnh Long An; Kế hoạch Sở Công Thương về việc thực hiện Chương trình CCHC giai đoạn 2021-2030; Kế hoạch của Sở Công Thương về việc thực hiện công tác CCHC giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch của Sở Công Thương về việc thực hiện công tác CCHC năm 2022.

- Kết quả Hội Thi Đội thi của Tổ Công đoàn 1 đạt giải nhất.

- Ngoài phần thi của 3 đội thi thì có phần thi dành cho CCVC, NLĐ, công đoàn viên tham dự Hội thi "đáp ngay có quà liền tay";  sẽ nhận được phần quà từ Ban tổ chức nếu trả lời đúng.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Ông Phạm Văn Phong - Chủ tịch công đoàn đang triển khai thể thức hội thi

​Hình 2: Các đội thi nhận giải

Qua Hội thi giúp CCVC, NLĐ nêu cao tinh thần, trách nhiệm được giao. Đồng thời, đây là dịp để CCVC, NLĐ, công đoàn viên gặp gỡ, tranh tài giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, trong hoạt động Công đoàn và tham gia thực hiện nhiệm vụ CCHC tại cơ quan, đơn vị. Các đội tham gia Hội thi đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, đã góp phần cho Hội thi thành công tốt đẹp./.

Ngọc Mai