CĐCS Sở Công Thương tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thực hiện Kế hoạch số 61/KHPH-CĐCS-ĐTN ngày 29/02/2024 về tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 12 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và chào mừng 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Sáng ngày 8/3/2024, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức họp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động (CCVC-LĐ), nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày truyền thống thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở còn vận động nữ công đoàn viên mặc áo dài, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" từ ngày 01/3 – 08/3/2024 do Công đoàn viên chức tỉnh phát động theo công văn số 43/CĐVC ngày 26/02/2024. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ban Chấp hành công đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và toàn thể nữ CCVC-LĐ.

(Ảnh: Đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương tặng hoa và quà cho nữ công đoàn viên)

(Ảnh: Nữ công đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ áo dài do CĐVC tỉnh phát động)

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết và sự phấn khởi, góp phần động viên nữ CCVC-LĐ và đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo hăng hái thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.