Sở Công Thương tham dự triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
Sáng 14/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được thụ hưởng thật.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 241 điểm cầu trong tỉnh với trên 13.100 người tham dự. Dự hội nghị tại điểm cầu cấp tỉnh có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh - Nguyễn Thanh Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út. Tại điểm cầu Sở Công Thương, Đảng ủy đã tổ chức 02 phòng trực tuyến để tất cả các đảng viên và quần chúng tham dự (Văn phòng Sở và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại).

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng thông tin chuyên đề năm 2024 với 2 phần chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; phương hướng, nhiệm vụ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật trong toàn Đảng bộ tỉnh Long An.

Kết thúc Hội nghị, Đảng ủy Sở Công thương triển khai Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 đển các Chi bộ trực thuộc./.