Sở Công Thương công bố Quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 04/4/2024, Sở Công Thương tỉnh Long An tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Sở, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn và đơn vị thuộc sở.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hạnh, Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 35/QĐ-SCT ngày 29/3/2024 của Giám đốc Sở Công Thương về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp đối với ông Huỳnh Anh Phụng. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/4/2024.

Thay mặt Ban lãnh đạo Sở, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Giám đốc Sở Công Thương trao quyết định và hoa cho tân Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp.

ctcan.jpg

Ông Hùng Văn Quang Hùng - Giám đốc Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Ông bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào tân Trưởng phòng trên cương vị công tác mới. Đề nghị ông Huỳnh Anh Phụng tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nhấn mạnh, Phòng Kế hoạch - Tổng hợp là "xương sống'' của ngành công thương tỉnh, đề nghị tất cả các công chức Phòng tiếp tục nghiên cứu, tham mưu tốt cho Lãnh đạo Sở những kế hoạch, chiến lược, định hướng phát triển ngành công thương tỉnh trong tương lai.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Anh Phụng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc và tập thể công chức Sở Công Thương ủng hộ giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm mà bản thân sẽ phải nỗ lực phấn đấu. Trên cương vị mới, hứa nỗ lực hết mình tiếp cận nhanh với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành./.

Hoàng Tuấn