Tổng kết cụm thi đua ngành công thương các tỉnh ĐBSCL 1 - Cụm X
Chiều ngày 19/01/2023, Cụm thi đua ngành công thương các tỉnh ĐBSCL1 (Cụm X) tiến hành Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

​Tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 có lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh trong Cụm thi đua số X gồm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng.

Năm 2023, Sở Công Thương Long An - Cụm trưởng Cụm X đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã thống nhất Báo cáo công tác thi đua năm 2023 và phương hướng công tác thi đua năm 2024 của Cụm.

TK1.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Các đơn vị đã gắn công tác thi đua, khen thường với nhiệm vụ chính trị của cơ quan; triển khai kịp thời các phong trào thi đua do Bộ, ngành và UBND cấp tỉnh phát động, như thi đua đạt và vượt các chỉ số liên quan đến lĩnh vực ngành công thương (Xuất nhập khẩu, tổng mức bán lẻ hàng hóa, chỉ số công nghiệp,..); phong trào thi đua cải cách hành chính; xây dựng chính quyền điện tử phục vụ người dân gắn với sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả,..

Hội nghị cũng thống nhất đề nghị Bộ Công Thương tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho Sở Công Thương Long An, Sở Công Thương Tiền Giang và Sở Công Thương Sóc Trăng. Ngoài ra, Hội nghị cũng đề xuất ngành công thương tỉnh Tiền Giang làm Cụm trưởng Cụm X trong năm 2024./.

Hoàng Tuấn