Chi đoàn Sở Công Thương thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Mộc Hóa
Sáng ngày 30/8/2022, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn Khối kinh tế huyện Mộc Hóa tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã biên giới là Bình Hòa Tây và Bình Thạnh,

​Thiết thực chào mừng 77 năm Quốc Khánh nước CHXCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã biên giới là Bình Hòa Tây và Bình Thạnh. Tham dự buổi lễ, về phía đoàn Mộc Hóa có đồng chí: Ngô Tỷ Phú - Phó Bí thư huyện đoàn Mộc Hóa; đồng chí: Hà Quốc Linh -  Bí thư đoàn Khối kinh tế huyện Mộc Hóa. Về phía Sở Công Thương: đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - UVBCH Công đoàn cơ sở Sở Công Thương - Q. Chánh thanh tra Sở, đồng chí Hà Hoàng Tuấn -  Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương và đại diện của đơn vị tài trợ.

Tại buổi lễ đoàn đã trao tặng 1000 quyển tập, 100 phần quà trung thu (gồm 2 cái bánh trung thu, 01 cái lồng đèn/phần) cho các em trên địa bàn xã Bình Hòa Tây và Bình Thạnh có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất học bổng thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, mỗi suất giá trị 300.000 đồng./.

Một số hình ảnh của hoạt động tặng quà:

Mộc Hóa1.jpg

Hình 1: Ông Nguyễn Thanh Vũ và đại diện nhà tài trợ trao tặng quà cho các em học sinh

Mộc Hóa 2.jpg

Hình 2: Ông Ngô Tỷ Phú và đại diện đơn vị tài trợ tặng quà cho các em học sinh