Hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Đại hội Công đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2023-2028
Sáng ngày 18/3/2023, BCH Công đoàn cơ sở và BCH Chi đoàn cơ sở phối hợp tổ chức Giải bóng đá chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Công Thương nhiệm kỳ 2023-2028,

​Hội thao diễn ra tại Sân bóng Đồng Tâm (phường 6) với sự tham dự của 4 đội bóng: Sở Công Thương Long An; Sở Công Thương Tiền Giang; Sở Công Thương Hồ Chí Minh liên quân với Sở Công Thương Tây Ninh và Công tyTNHH đầu tư kinh doanh và dịch vụ Thành Tâm.

HỘI THAO.jpg

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thao

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Ngô Văn Lê - PGĐ Sở Công Thương Long An nhấn mạnh Hội thao là dịp để các đơn vị đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công chức, viên chức ở các đơn vị và tạo sự gắng kết, chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn.

Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết. Các đơn vị thi đấu với tinh thần học hỏi giao lưu. Kết quả chung cuộc, Công ty TNHH đầu tư kinh doanh và dịch vụ Thành Tâm vô địch; Sở Công Thương Long An đạt giải nhì; Liên quân Sở Công Thương Hồ Chí Minh và Sở Công Thương Tây Ninh đạt giải ba.

Hội thao 1.jpg

Các đơn vị thăm và gửi tiền cho các em khuyết tật

Bên lề Hội thao, Ban tổ chức đã tổ chức quyên góp Quỹ "Vì đàn em thân yêu" để hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An. Tổng số tiền quyên góp được 17 triệu đồng, với số tiền đó mong muốn hỗ trợ một phần cho các em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Long An./.

Hoàng Tuấn