Tổ chức Hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2021
Ngày 10/12/2021, Sở Công Thương tỉnh Long An ban hành Kế hoạch số 3149/KH-SCT về việc tổ chức Hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2021.

Theo đó đối tượng tham gia cuộc thi là toàn thể công chức, viên chức, người lao động, công đoàn viên công tác tại Sở và đơn vị trực thuộc.

Dự kiến Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2021 tại Hội trường Sở Công Thương. Cơ cấu giải thưởng gồm có 3 giải tập thể, trong đó 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích và 5 giải cá nhân.

Thông qua Hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu về công tác cải cách hành chính năm 2021 nhằm tăng cường thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động về công tác CCHC. Giúp công chức, viên chức, người lao động nêu cao tinh thần, trách nhiệm được giao, góp phần thực hiện Tiêu chí về tuyên truyền cải cách hành chính trong Bộ Tiêu chí đánh giá công tác cải cách hành chính của tỉnh, cải thiện kết quả điểm chỉ số cải cách hành chính của Sở Công Thương.